THAY MÀN HÌNH LAPTOP.

Chuyên Thay màn hình laptop chính hãng. Bảo hành 368 ngày. Miễn phí công thay thế.

Thay màn hình laptop là một phần quan trọng, trong laptop không thể thiếu được đối với rất nhiều người hiện nay, kể cả cán bộ công chức, nhân viên văn phòng, sinh viên, học sinh, kỹ sư, kiến trúc sư. Họ sử dụng laptop vào những mục đích khác nhau, có người dùng laptop cho việc giải trí, có người dùng cho công việc, người dùng laptop làm công cụ để kiếm tiền… Chính vì vậy chúng ta có thể thấy được màn hình Laptop là thiết bị khá quan trọng trong thời đại công nghệ 4.0.

Dù các linh kiện khác có thể hoạt động tốt nhưng không có màn hình thì laptop của bạn cũng trở lên “vô dụng”. Vì vậy trong quá trình sử dụng bạn cần chú ý giữ gìn và bảo vệ màn hình laptop của mình sao cho an toàn và tuổi thọ của màn được kéo dài. Tuy nhiên theo thời gian, trong quá trình sử dụng chúng ta không thể tránh khỏi việc màn hình bị lỗi, bị hỏng. Trong những trường hợp này thì thay màn hình laptop là việc không thể tránh khỏi.

thay man hinh

Các lỗi thường gặp.

Lỗi màn hình bị đứt nét: Màn hình có vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang…lỗi panel màn hình, cụ thể là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở. Với lỗi này, bạn chỉ cần thay bẹ cáp khác mới cho màn.

– Lỗi màn hình tối mờ, nhìn nghiêng mới thấy: là trường hợp đèn cao áp của màn hình hỏng, cáp màn hình đứt, vỉ cao áp hỏng, mất nguồn từ mainboard cấp lên. Với lỗi này thì bạn cần kiểm tra thay thế linh kiện điện tử đối với mainboard – vỉ cao áp.

– Lỗi màn hình bị ố hoặc đốm mờ: là trường hợp màn hình có vết ố màu xám hoặc trắng khá lớn. Lỗi này là do tấm chắn bên trong màn hình bị chuyển màu nên không hiển thị đúng màu sắc lên lớp ma trận phía trước. Với lỗi này, bạn cần thay tấm chắn.

– Lỗi màn hình bị mất màu: là trường hợp màn hình chuyển sang một màu duy nhất. Lỗi này có thể do lỗi ở bộ phận socket, hoặc quá trình đóng mở nắp gập màn hình lâu ngày cũng sẽ gây tình trạng lỏng cáp. Với lỗi này, bạn nên thay thế socket mới.

– Lỗi màn hình có điểm chết: là khi trên màn hình xuất hiện các điểm không hiển thị hình ảnh. Lỗi này chủ yếu xuất phát từ khâu sản xuất. Với lỗi này hiện tại công nghệ chưa cho phép sửa được những điểm chết trên màn hình. Vì vậy, người dùng nên thay màn hình để laptop hoạt động tốt hơn.

Màn hình Laptop là một trong những thành phần quan trọng nhất của máy! Chẳng may, bạn vô tình làm rơi vỡ, va đập trong quá trình sử dụng dẫn đến màn hình bị nức, tối đen mở nguồn không lên. Lúc này bạn cần quan tâm đến chọn cho mình một Trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng laptop Uy Tín – Chất Lượng,  để tiến hành thay một màn hình laptop mới.
Chú ý: Nếu tìm không có mã máy của mình, Anh(chị) vui lòng gọi bộ phận báo giá nhanh sau đó cung cấp mã máy để nhận giá chính xác & nhanh nhất nhé!

thay man hinh

Bảng báo giá màn hình hiện tại năm 2020.

Loại Màn Hình              Giá Bán                            Bảo Hành

15.6 slim 30 pin             1.050.000đ                         12 tháng

15.6 slim 40 pin             1.250.000đ                         12 tháng

14.0 led dầy                   1.100.000đ                         12 tháng

14.0 slim 30 pin             1.050.000đ                         12 tháng

14.0 slim 40 pin             1.250.000đ                         12 tháng

13.3 slim 30 pin             1.600.000đ                         12 tháng

Màn hình loại full HD hay màn hình cảm ứng báo giá trên máy laptop thực tế.

thay man hinh
Công đoạn thay màn hình

Lợi ích của khách hàng.

Sau khi khám đúng bệnh màn hình bị hư, báo giá ngay, Trên sự đồng ý của khách hàng đã ok, nhân viên sẽ tiến hành thay thế màn hình, test lại nghiêm chỉnh, dán tem bảo hành ghi ngày tháng năm rồi mới giao máy cho khách. Nếu như trong trường hợp máy laptop của khách hàng để lại lấy sau thì phải có chữ ký tên lên tem và dán niêm phong phần cứng lại trước khi khách ra về.

Chú ý: Những lỗi không được bảo hành.

1. Màn hình bị vô nước.

2. Va chạm bể màn hình.

3. Làm rách tem bảo hành.

4. Quá thời hạn bảo hành.

5. Nhận bảo hành sau 12 giờ trưa.

thay man hinh

                                              *****Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi nhé!*****

website: Sualaptoptheky.com

LH: 0902.6565.12 Mr Tuấn.

Địa Chỉ: 657 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh. TP.HCM.