HP lỗi nguồn.

Laptop HP lỗi nguồn khác nhau, đã sửa ok.

Nay tôi muốn chia sẻ đến anh em kỷ thuật máy hp 8560w lỗi nguồn. cùng nhau tham khảo.

Laptop HP lỗi  kích không lên nguồn sửa chữa như sau:

Model máy: HP 8560w

 • Vào tiêu đề laptop hp lỗi nguồn. Máy này sau khi đem hãng sửa chữa không lên được, tính đến hôm nay đã được 3, 4 ngày.Tôi không thể mở máy để sửa chữa, khi mở nguồn, dòng điện tăng mạnh, mở máy. Kết quả là không tốt. Tắt nguồn. Tắt nguồn sau 1-2 phút sau khi bật máy. Bật nguồn-0,5 sập nguồn. Bật nguồn -0,2 sập nguồn. Tắt nguồn sau 10 phút trên máy. Tắt nguồn sau N khoảng thời gian. Đơn giản là loại trừ một mạch điều khiển nhiệt độ, không có vấn đề gì. Vì có những máy hp lỗi nguồn khác cần sửa chữa nên tôi đã chọn tách nó ra. Cảm giác rõ ràng là nó không thể được sửa chữa trong một thời gian.

 

hp-loi-nguon

Hp lỗi nguồn Phần1

 • Tôi nhặt nó lên, bật nó lên-0.2 sập nguồn-khởi động lại-0.2 sập nguồn-thành một vòng lặp vô tận. Ngoại trừ bộ nguồn CPU và card đồ họa bo mạch nhỏ độc lập không có nguồn điện, các điện áp khác đã được kiểm tra. Diễn đàn hội đồng quản trị này không tìm thấy bản vẽ, nhưng tìm thấy một bitmap. Mẫu chip cấp nguồn cho CPU là MAX17511 và không có điện áp trên chân 1 của EN. Theo chân này và tìm kiếm ngược lại.

 

hp-loi-nguon

Hp lỗi nguồn phần 2.

 • Tôi tìm thấy U1600, PM_DRAM_PWRGD trên chân 1 có 3.3V, hãy thử gỡ bỏ chip này, bật-sáng-lên-nguồn. Đặt nó trở lại một lần nữa, bật-bật-tắt nguồn. Chán nản, bối rối, thiếu suy nghĩ, đứng lên, rất tiếc, tấm ván rơi ra. Sau đó, tôi cười xấu hổ … Nhặt nó lên từ bất cứ nơi nào bạn nhấp vào … Nhìn thấy điều buồn cười này, tôi nhớ ra một điều buồn cười mà một người B vui tính thỉnh thoảng làm khi tôi làm việc ở Hàng Châu Xunwei …. Bật-tắt nguồn máy-sập … giấy cũ. Vẫy tay chào tạm biệt. Vẫn chọn khoảng cách.
 • Đó là ngày hôm nay. Máy này là khách cuối cùng ở với mình tính đến thời điểm hiện tại, ngoài trời mưa mình thấy rất yên tâm. Hãy bắt đầu…
 • Power on-no trigger. Nếu lỗi vẫn là Nima, nó sẽ thay đổi. Tôi đã tìm thấy bản vẽ của 4431S và đo các điều kiện làm việc của EC AVCC, LID_SW #, PWR_BOUT #, PWRBTN_1126 #, bình thường, tín hiệu chuyển đổi cũng được Gửi đi.

 

hp-loi-nguon

 

 • Vì vậy, tôi đã hàn cầu Nam. Vì vậy, tôi đã bật lại nó khi bật-tắt nguồn. Như thường lệ, bạn không thay đổi, tôi cũng không thay đổi. Vì lười nên tôi lười đi cầu. Nhưng không còn cách nào, tôi chỉ có thể làm như vậy.Tôi vẫn không chịu chọn cầu, phiền phức quá, nó cũng làm chậm thời gian chơi game của tôi. Hãy cho tôi xem máy.

 

hp-loi-nguon

Kết quả:

 • Các sóng này là dạng sóng đo được trong điều kiện bình thường của máy sáng. Sau đây vẫn là hiện tượng bật-nguồn-máy-sập nguồn. Đôi khi gặp phải trường hợp bật-nguồn-không kích hoạt, thời điểm quan trọng đã đến, không kích hoạt, và tôi đã đo điều kiện làm việc của cầu và thấy rằng không có sóng trên bộ dao động tinh thể, có điện áp trên một chân và không có điện áp trên một chân … Tâm trạng bay bổng trong tích tắc Tôi dứt khoát tháo một viên pha lê 32.768 ra khỏi bảng vật liệu và lắp nó vào. Điện áp của cả hai chân đều ở đó, và sóng của cả hai chân cũng đều tắt. Bật-tắt máy-không sập nguồn. Để đảm bảo máy hoạt động bình thường, tắt đi bật lại nhiều lần không thấy hiện tượng không khởi động, sau 1-2 giờ kiểm tra, máy không bị lỗi. Tôi thực sự không ngờ rằng một bộ dao động pha lê tồi sắp nghỉ hưu lại gặp nhiều rắc rối như vậy. Khá tốt.
 • Địa chỉ: 657 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh. TP.HCM
 • Hotline: 0902.6565.12 ( Mr Tuấn)
 • Email: HuynhNgocTuan977@gmail.com
 • Website: https://sualaptoptheky.com/
 • Thời gian làm việc: T2 – CN / 8:00 – 20:00